Khuyến mãi FPT-Shop mới nhất

Được thành lập vào tháng 08-2007, cho đến nay FPT Shop vẫn là một trong những chuỗi cửa hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam.Tính đến tháng 6/2016, FPT Shop đã có hơn 350 cửa hàng trên 63 tỉnh thành trong đó có 60 cửa hàng đã được Apple đưa vào danh sách đại lý Apple ủy quyền toàn cầu.

Những năm gần đây, xu hướng mua hàng online đã bắt đầu trở thành thói quen của khá nhiều người dân ở mọi tầng lớp, đặc biệt là đối với giới trẻ. FPTShop cũng nắm bắt rất nhanh xu hướng này với nhiều chương trình ưu đãi như : F.Friends – siêu đặc quyền, dùng trước trả sau, không mất phí – Bạn có thể tìm hiểu thêm chương trình này tại đây.

Và rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác GGN sẽ giới thiệu đến các bạn dưới đây.

Một số chương trình khuyến mãi khác:

Hướng dẫn mua hàng online tại FPTSHOP

Bước 1 : Mở trang FPT Shop

Tại giao diện trang chủ của FPT Shop (fptshop.com.vn)

Các bạn gõ vào thanh tìm kiếm sản phẩm mà mình quan tâm. Ví dụ bạn đang muốn mua sản phẩm iPhone 6, sau khi gõ hệ thống sẽ truy xuất ra các sản phẩm liên quan tới từ khóa bạn muốn tìm,

Bước 2 : Chọn sản phẩm

Sau khi click chọn sẽ hiện thị trang chi tiết sản phẩm như dưới :

Các bạn có thể xem các chi tiết sản phẩm cũng như bài viết đánh giá ngay bên dưới. Bạn cần đọc kỹ phần này để có quyết định chính xác nhé.

​Bước 3 : Đặt hàng

Sau khi đã hài lòng với sản phẩm, bạn click vào nút “Đặt ngay” để shop có thể giữ hàng và áp dụng các khuyến mãi nếu có.

Form đặt hàng sẽ hiện ra và bạn hãy điền các trường thông tin bắt buộc là “Họ tên bạn” và “Số điện thoại”.

Để đảm bảo hơn, bạn có thể tích chọn ô “Đặt giữ hàng tại shop” để có thể ra shop xem trực tiếp hoặc ô “Giao hàng miễn phí tại nhà” để nhân viên mang sản phẩm đến tận nhà cho ban.

Bạn cũng có thể tìm đến shop gần nhất với khu vực của bạn với khung “Chọn địa chỉ Shop” để ra tận nơi xem hàng cho đảm bảo.

Bước 4 : Xác nhận mua hàng

Tư vấn viên của FPT Shop sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng của bạn. Nếu may mắn, bạn có thể được tư vấn bởi một bạn nữ có giọng nói dễ thương như mía lùi (nghe xong là ra nhận hàng ngay lập tức)

Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý !