Khuyến Mãi AEONSHOP Mới Nhất

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất từ ​​Nhật Bản trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1758, với lịch sử hơn 250 năm, Tập đoàn AEON chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ, tài chính, phát triển dự án, … tại Nhật Bản nói riêng và khắp châu Á nói chung.

Trong suốt các hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì cam kết không thay đổi đối với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua các hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được sự tin tưởng của khách hàng cũng như mở rộng kinh doanh không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước khác ở châu Á trong một thời gian dài.

Aeon đã thành lập tổng cộng 12.000 Trung tâm và Cửa hàng ở Châu Á Thái Bình Dương. Sau khi mở Trung tâm thương mại đầu tiên tại Malaysia vào năm 1985, Aeon đã phát triển lên khoảng 2.000 cửa hàng bao gồm GMS, SSM, CVS (Cửa hàng tiện lợi) tại các quốc gia như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Hàn Quốc, …

Tại Việt Nam, Công ty TNHH AEON Việt Nam được thành lập vào tháng 10 năm 2011 để thực hiện chiến lược “Chuyển đổi sang Châu Á” của AEON. Cụ thể, AEON đã khai trương

  • Trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon (TP HCM) vào tháng 1 năm 2014,
  • Trung tâm mua sắm AEON – Bình Dương Canary (Bình Dương) vào tháng 11 năm 2014,
  • Trung tâm mua sắm AEON Long Biên (Hà Nội) vào tháng 11 năm 2015
  • Trung tâm mua sắm AEON Bình Tân khai trương vào tháng 7 năm 2016, cùng với các trung tâm khác trên khắp Việt Nam trong tương lai.

Một số chương trình khuyến mãi từ AEON:

Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý