Khuyến mãi Lazada mới nhất – GiamGiaNe.Com

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á – hiện diện tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Đông Nam Á, Lazada đã kết nối hơn 155,000 các nhà bán hàng tại địa phương và bên ngoài khu vực, cùng với hơn 3,000 thương hiệu để phục vụ 560 triệu khách hàng tại Đông Nam Á trên nền tảng sàn giao dịch (marketplace), cùng với các giải pháp marketing, dữ liệu số và nhiều dịch vụ thương mại khác.

Với hơn 300 triệu sản phẩm, Lazada cung cấp các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau từ điện tử tiêu dùng tới hàng hóa nhu yếu phẩm, đồ chơi, thời trang, dụng cụ thể thao và bách hóa phẩm. Lấy trọng tâm vào việc đem tới cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, Lazada cho phép khách hàng thanh toán dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và đổi trả hàng linh hoạt, thông qua hệ thống giao nhận của riêng Lazada và hơn 100 đối tác vận tải khác.

Tập đoàn Lazada hiện tại thuộc sở hữu chính của Tập đoàn Alibaba (NYSE:BABA)

Bài này mình sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi Lazada diễn ra thường xuyên trong năm. Các bạn hãy lựa chọn cho mình các chương trình phù hợp nhất nhé.

Lưu ý : bạn cần đọc kỹ hướng dẫn mua hàng tại Lazada trước khi quyết định đặt hàng nhé.

#1. LazMall – Hàng chính hãng

#2. Dịch vụ & Nạp thẻ

#3. Mã giảm giá

#4. Deal chớp nhoáng

Khuyến mãi sốc với giá bán giảm đến 50%, áp dụng từ các khung giờ : 0h00, 10h00, 14h00, 20h00. Các bạn chú ý thời gian để kịp mua món đồ mình muốn nhé, một số sản phẩm thường hết hàng rất nhanh.

CHÚC CÁC BẠN CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM ƯNG Ý KHI MUA HÀNG TẠI LAZADA NHÉ!