Hướng dẫn lấy mã giảm giá, mã khuyến mãi LAZADA

Chào các bạn,

LAZADA là một trong những địa chỉ mua sắm online quen thuộc của mọi người. Bản thân mình cũng từng bỏ hàng giờ lang thang trên LAZADA để tìm những sản phẩm phù hợp với giá rẻ nhất có thể. Và tất nhiên để có được sản phẩm như vậy thì không thể thiếu các mã giảm giá, voucher khuyến mãi được LAZADA tung ra hàng ngày.

Vậy làm sao để có được mã giảm giá LAZADA phù hợp nhất? Bạn có thể ghé thăm GiamGiaNe.com để lấy mã giảm giá mới nhất nhé.

Bạn có thể chọn mua hàng theo 02 cách sau :

  • Mua hàng trên máy tính, laptop : bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn khi mua hàng trên màn hình máy tính, dễ dàng so sánh sản phẩm khi mở ra nhiều tab khác nhau và hơn thế nữa bạn còn được mua trả góp.
  • Mua hàng bằng Mobile Web – Mobile App : rất khó nhìn tổng quan các chương trình khuyến mãi của LAZADA  hoặc các sản phẩm. Hình thức này chỉ phù hợp khi bạn đã xác định được cụ thể sản phẩm bạn muốn mua và đã có sẵn thông tin về mã giảm giá LAZADA về sản phẩm đó. Chán hơn nữa là bạn không thể mua trả góp bằng hình thức này.

Quy định chung khi sử dụng mã giảm giá LAZADA :

  1. Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 khuyến mãi hoặc một mã giảm giá duy nhất, LAZADA sẽ chọn mã giảm giá tốt nhất để áp dụng (ví dụ bạn đang sử dụng mã giảm giá 10% cho sản phẩm nào đó thì bạn không thể áp dụng thêm mã giảm giá nào khác).
  2. LAZADA có khá nhiều mã giảm giá và mã khuyến mãi LAZADA, mỗi mã giảm giá lại có những quy định sử dụng và không áp dụng cho vài sản phẩm hoặc vài ngành hàng nhất định. Bạn nên thử qua các mã giảm giá để chọn được ưu đãi tốt nhất hoặc bạn có thể truy cập GiamGiaNe.com để lấy mã giảm giá cụ thể cho từng sản phẩm mình đã cập nhật.
  3. Mỗi tài khoản chỉ sử dụng 1 mã giảm giá LAZADA 1 lần duy nhất. Bạn nên xem có những gì mình cần mua, gộp lại 1 đơn hàng để sử dụng những mã tốt được tối đa nhất. Cách này rất có lợi khi bạn có trong tay mã giảm giá khủng áp dụng cho nhiều sản phẩm – thông thường LAZADA chỉ đưa ra các mã giảm giá này trong các ngày lễ lớn. VD : Noel, Tết, …..

Một số mã giảm giá, mã khuyến mãi LAZADA mình đã cập nhật :

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

Leave a reply