Hướng dẫn cách mua hàng trên ADAYROI

ADAYROI là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

ADAYROI là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một“. ADAYROI cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Để mua hàng trên ADAYROI , bạn cũng cần thực hiện một số thao tác cơ bản như : đăng ký thành viên, nhập thông tin người nhận hàng, địa chỉ giao hàng, chọn sản phẩm ưng ý, nhập mã giảm giá ADAYROI phù hợp với dòng sản phẩm được khuyến mãi,….cụ thể như thế nào mình sẽ nói rõ hơn ở phần dưới.

Lời khuyên cho bạn là trước khi quyết định mua hàng trên ADAYROI , bạn cần tham khảo qua các dòng sản phẩm liên quan, phần đánh giá sản phẩm của khách hàng đã mua trước đó, tham quan các website cung cấp mã giảm giá (VD : GiamGiaNe.com,…..) để tìm mã giảm giá phù hợp nhất.

Bước 1 : Tìm kiếm sản phẩm trên Adayroi.com

Có 03 cách đơn giản để tìm kiếm sản phẩm :

  • Cách 1 : tìm sản phẩm theo danh mục
  • Cách 2 : nhập tên sản phẩm bạn cần
  • Cách 3 : chọn sản phẩm bất kỳ trên trang chủ có liên quan đến sản phẩm bạn định mua, thông thường các sản phẩm này sẽ có mã giảm giá kèm theo, bạn cần để ý kỹ phần mô tả sản phẩm để lấy mã giảm giá nhé.

Bước 2 : chọn sản phẩm và kiểm tra thông tin chi tiết sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin chi tiết sản phẩm tại phần mô tả cũng như các chinh sách giao hàng, thanh toán,…để nắm rõ hành trình nhận sản phẩm nhé.

Bạn cũng cần kiểm tra kỹ thông tin nhà cung cấp sản phẩm để đảm bảo mua hàng chính hãng. Do có rất nhiều gian hàng khác nhau bán cùng một loại sản phẩm, với chính sách khác nhau thì giá bán họ đưa ra cũng sẽ có chênh lệch.

Khi đã quyết định mua hàng trên Adayroi, bạn click vào nút “cho vào giỏ hàng” . Lúc này Adayroi sẽ thông báo : “vui lòng cập nhật lại địa chỉ của bạn”. Tới đây bạn có lựa chọn như sau : đăng ký tài khoản mới hoặc nhập địa điểm nhận hàng.

Lời khuyên của mình là bạn nên đăng ký thành viên Adayroi để nhận được nhiều mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Adayroi. Ngay khi đăng ký thành viên là bạn được nhận 1 thẻ VinID để tích điểm 2% giá trị đơn hàng để dành cho đến khi bạn cần đến nó.

  • Lựa chọn 1 : chỉ nhập địa chỉ nhận hàng

  • Lựa chọn 2 : Đăng ký thành viên ADAYROI

Bước 3 : tiến hành thanh toán – nhập thông tin giao hàng

Sau khi nhập thông tin địa điểm nhận hàng hoặc bạn đăng ký thành viên với đầy đủ thông tin hơn, bạn sẽ được chuyển qua bước “tiến hành thanh toán”

Nhập thông tin giao hàng : email, số điện thoại để Adayroi liên lạc xác nhận đơn hàng.

Nhập mã giảm giá, ghi chú khi giao hàng,.. vào phần này :

Bạn chú ý chỉ được sử dụng một mã giảm giá cho một đơn hàng, nên bạn có thể gộp chung các sản phẩm để áp dụng thanh toán chung cho một đơn hàng nhé. Nếu mã giảm giá đó đi kèm với sản phẩm cụ thể thì bạn chỉ có thể sử dụng mã giảm giá này cho 1 sản phẩm thôi.

Bước 4 : Chọn phương thức thanh toán

Kiểm tra lại toàn bộ thông tin sản phẩm và thông tin giao hàng, sau đó bạn có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán phù hợp nhất

Nếu bạn đã có thẻ thành viên VinID của adayroi, bạn có thể nhập thông tin thẻ vào mục bên dưới để tích điểm cho các lần mua sắm sau đồng thời có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi khác khi mua hàng trên Adayroi.

Trên đây là các bước cơ bản bạn sẽ trải qua khi mua hàng trên Adayroi. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình các sản phẩm ưng ý nhất.

Chúc bạn thành công!

P/s : Mình cũng đã cập nhật một số mã giảm giá Adayroi, bạn xem tham khảo có chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân không nhé :

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

Leave a reply