Quy định - GiamGiaNe.com

Quy định

GiamGiaNe.com là blog cá nhân nhằm mục đích chia sẻ các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, coupon của các nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử tại VN. Ngoài ra, đây cũng là nơi mình chia sẻ các kinh nghiệm mua sắm online và các thông tin hữu ích khác đến các bạn.

Một số điều khoản bạn cần đọc kỹ để tránh những rắc rối phát sinh không đáng có nhé :

  • Các thông tin về mã giảm giá hoặc chương trình khuyến mãi có thể được nhà cung cấp thay đổi bất kỳ lúc nào. GiamGiaNe.com sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Giamgiane.com không công bố cụ thể mã giảm giá hoặc coupon lên site. Bạn vui lòng click vào ô "ACTIVATE DEAL" hoặc ô "SHOW COUPON" để lấy mã giảm giá hoặc thông tin về các chương trình khuyến mãi.
  • Để nhận các thông tin mã giảm giá mới nhất, có thể bạn sẽ đăng ký nhận bản tin từ GiamGiaNe.com. Thông tin của các bạn sẽ bảo mật tối đa, GiamGiaNe.com cam kết không sử dụng thông tin của bạn cho mục đích khác dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Các bạn vui lòng không comment nội dung đe dọa, gây rối, tiết lộ thông tin cá nhân của người khác hoặc chia sẻ các nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm crack,...

Mọi thắc mắc trong quá trình truy cập GiamGiaNe.com, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình nhé :

GIAMGIANE.COM